![](images/counter/3.png)
![](https://www.sangthonoi.go.th/images/counter/d0.png)
![](https://www.sangthonoi.go.th/images/counter/d0.png)
![](https://www.sangthonoi.go.th/images/counter/d3.png)
![](https://www.sangthonoi.go.th/images/counter/d8.png)
![](https://www.sangthonoi.go.th/images/counter/d1.png)
![](https://www.sangthonoi.go.th/images/counter/d8.png)
![](https://www.sangthonoi.go.th/images/counter/d9.png)
ออนไลน์ : 6
Gallery :: โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากเห็ดกินได้
วันที่ 28 กันยายน 2561
องค์การบริหารส่วนตำบลสร้างถ่อน้อยร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช โดย นายดาบชัย พิทักษ์เทพสมบัติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสร้างถ่อน้อย รับเกียรติเป็นประธานเปิด "โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากเห็ดกินได้ในจังหวัดอำนาจเจริญและการเผยแพร่ถ่ายทอดเทคโนโลยี" เพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อมูลความรู้ด้านสุขภาพของเห็ดกินได้ และสามธิตการนำเห็ดมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพ ได้แก่ เครื่องดื่ม และขนมขับเคี้ยว
ณ. โครงการส่งเสริมศูนย์ศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิจพระบรมราชินีนาถบ้านสร้างถ่อนอก
องค์การบริหารส่วนตำบลสร้างถ่อน้อยร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช โดย นายดาบชัย พิทักษ์เทพสมบัติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสร้างถ่อน้อย รับเกียรติเป็นประธานเปิด "โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากเห็ดกินได้ในจังหวัดอำนาจเจริญและการเผยแพร่ถ่ายทอดเทคโนโลยี" เพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อมูลความรู้ด้านสุขภาพของเห็ดกินได้ และสามธิตการนำเห็ดมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพ ได้แก่ เครื่องดื่ม และขนมขับเคี้ยว
ณ. โครงการส่งเสริมศูนย์ศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิจพระบรมราชินีนาถบ้านสร้างถ่อนอก
วันที่ : 28 กันยายน 2561 View : 1039